Nhà Sản phẩmXịt làm mát không khí

Nước hoa mạnh mẽ Cherry Liquid Car Air Freshener Spray Non Toxic, Nước hoa tùy chỉnh

Chứng nhận
chất lượng tốt Gel làm mát không khí giảm giá
chất lượng tốt Gel làm mát không khí giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn dịch vụ chuyên nghiệp của bạn. Chúc các bạn sẽ tốt hơn.

—— Du Mark

Sản phẩm của bạn thực sự tuyệt vời với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh !! Cũng yêu nước hoa của bạn !!

—— Natalias

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nước hoa mạnh mẽ Cherry Liquid Car Air Freshener Spray Non Toxic, Nước hoa tùy chỉnh

Trung Quốc Nước hoa mạnh mẽ Cherry Liquid Car Air Freshener Spray Non Toxic, Nước hoa tùy chỉnh nhà cung cấp
Nước hoa mạnh mẽ Cherry Liquid Car Air Freshener Spray Non Toxic, Nước hoa tùy chỉnh nhà cung cấp Nước hoa mạnh mẽ Cherry Liquid Car Air Freshener Spray Non Toxic, Nước hoa tùy chỉnh nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Nước hoa mạnh mẽ Cherry Liquid Car Air Freshener Spray Non Toxic, Nước hoa tùy chỉnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Shamood
Chứng nhận: ISO9001,REACH,MSDS
Số mô hình: 501503

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Below 1 USD
chi tiết đóng gói: Hộp trong + CTN ngoài
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: TT
Khả năng cung cấp: 300000 mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Hương thơm Ban đầu: China(Mainland)
Cách sử dụng: Xịt nhà & xe hơi hình dạng: Chai nhựa PVC lỏng
Chứng nhận: MSDS/REACH OEM/ODM:
Tên sản phẩm: Xịt 59ML


Nước hoa mạnh mẽ mùi hương Cherry làm mát không khí xe hơi xịt Non Toxic, nước hoa tùy chỉnh
 
Chi tiết mặt hàng :

Số lượng đặt hàng tối thiểu:

5000 cái / nước hoa

Giá bán:

Đàm phán

Điều khoản thanh toán:

L / C, T / T, Western Union

Khả năng cung cấp:

300000 mỗi tháng

Thời gian giao hàng:

30 ngày sau khi xác nhận và nhận tiền gửi.

Chi tiết đóng gói:

6 cái / bên trong 60 cái / ctn

Biện pháp:

44,5 * 38 * 20,2cm 5,97 / 6,47kg

Hương thơm:

quả anh đào


Câu hỏi thường gặp:
Chúng tôi sản xuất máy làm mát không khí cho ít
Shamood có thể sản xuất các sản phẩm làm mát không khí của bạn với giá thấp hơn những gì bạn hiện đang trả tiền. Liên hệ với chúng tôi hôm nay và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tiết kiệm tiền chuyển sản xuất của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sản xuất làm mát không khí xe hơi cho các thương hiệu bán lẻ hàng đầu.
Phí cài đặt
Chúng tôi muốn làm cho mọi thứ đơn giản nhất có thể cho bạn. Chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn từ một loạt các thiết kế và màu sắc của chúng tôi, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ khoản phí nào cho tác phẩm nghệ thuật, tấm, thiết lập, cắt bế hoặc bất kỳ chi phí nào khác khi bạn đặt hàng với chúng tôi. Trong trường hợp có mở khuôn mới, bạn sẽ được thông báo sớm hơn.
Giá cả
Chúng tôi có một số giá cả cạnh tranh nhất trong ngành công nghiệp làm mát không khí xe hơi. Vì chúng tôi là nhà sản xuất được trang bị đầy đủ, chúng tôi có thể đáp ứng mọi thứ, từ các đơn hàng nhỏ hơn đến quy mô sản xuất thương hiệu của bạn. Gửi email cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi để báo giá theo tỷ lệ dựa trên nhu cầu làm mát không khí của bạn.
Số lượng
Là một nhà sản xuất làm mát không khí xe hơi cho một số thương hiệu quốc tế lớn, chúng tôi không có vấn đề sản xuất các đơn đặt hàng lớn. Chúng tôi có thể thực hiện các đơn đặt hàng làm mát không khí xe hơi tùy chỉnh cho ít nhất 500 chiếc. Liên hệ với chúng tôi để báo giá cho các đơn đặt hàng dưới 500 chiếc và chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đáp ứng cho bạn.
Đóng gói tùy chỉnh
Chúng tôi được trang bị để cung cấp cho bạn một sản phẩm hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, sẵn sàng để được bán trong các cửa hàng. Hỏi chúng tôi về các tùy chọn cho thẻ đóng gói tùy chỉnh, thẻ lều, dải clip và hộp hiển thị. Thông thường bạn sẽ phải đặt hàng tối thiểu 3.000 chiếc để chúng tôi sản xuất các sản phẩm làm mát không khí tùy chỉnh.

Chọn loại của bạn
Chọn loại làm mát không khí cho dự án của bạn. Nếu bạn muốn một cái gì đó cá nhân hóa hơn một chút, chúng tôi có thể sản xuất các chất làm mát không khí tùy chỉnh cho bạn.

Máy làm mát không khí bằng giấy

Gel làm mát không khí

Chất làm mát không khí xe hơi

Xịt làm mát không khí ô tô

Vải làm mát không khí xe

Làm mát không khí xe nhựa
Nước hoa cá nhân của riêng bạn
Chúng tôi có rất nhiều loại nước hoa phổ biến nhất hiện có và sẵn sàng cho việc làm mát không khí xe hơi cá nhân của bạn. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu về mùi hương của riêng bạn, hãy gửi nó và rất có thể chúng tôi sẽ có thể tùy chỉnh công thức. Hãy xem một số loại nước hoa phổ biến nhất của chúng tôi dưới đây:
Xe hơi mới
Vải lanh tươi
Băng đen
Cây có múi
Cappuccino
Nước đá
dâu
Táo Xanh
quả anh đào
Dâu dại
Vanilla
Buổi sáng tươi
Pina Colada
Dừa
Vanilla

Thương hiệu OEM của bạn
Là một nhà sản xuất chuyên gia trong ngành công nghiệp làm mát không khí ô tô, chúng tôi có thể làm cho sản phẩm theo yêu cầu của bạn. Khi bạn đặt hàng làm mát không khí tự động số lượng lớn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn như tùy chỉnh tuyệt vời, lấy mẫu, giá thấp hơn và giảm giá vận chuyển. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ, chuỗi rửa xe, chuỗi cửa hàng sửa chữa hoặc kinh doanh phân phối. Hãy để chúng tôi giúp bạn bắt đầu với việc sản xuất các sản phẩm làm mát không khí xe hơi tùy chỉnh bán buôn của bạn.
Đặt hàng lần đầu tiên?
Chúng tôi hiểu rằng nhiều khách hàng của chúng tôi lần đầu tiên đặt hàng làm mát không khí xe hơi tùy chỉnh. Cho dù đó là cho một chương trình khuyến mãi mới hay một sản phẩm bán lẻ mới, tự nhiên có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi quyết định mua các sản phẩm làm mát không khí tự động được cá nhân hóa. Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình ở đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn hoặc giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào bạn có thể có. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự dễ dàng để bắt đầu với thứ tự làm mát không khí tùy chỉnh của bạn.
Bạn không có tác phẩm nghệ thuật nào?
Đây là một trong những mối quan tâm phổ biến nhất mà khách hàng có. Không cần phải lo lắng nếu bạn không có tác phẩm nghệ thuật nào. Đội ngũ thiết kế nội bộ của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thiết kế một máy làm mát không khí đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn có tác phẩm nghệ thuật, chúng tôi muốn nhận các tệp PDF, eps và ai. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể gửi qua jpg nếu đó là tất cả những gì bạn phải làm việc.
Thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng bình thường dựa trên các thông số kỹ thuật, thông thường phải mất khoảng 25-30 ngày sau khi ủy quyền để hoàn thành kiểm tra sản xuất, kiểm tra và kiểm soát chất lượng.
N e ed giao hàng cực nhanh ?
Chúng tôi có khả năng sản xuất các đơn đặt hàng làm mát không khí xe hơi rất nhanh nếu cần thiết. Tất nhiên, giá cả sẽ được điều chỉnh phù hợp tùy thuộc vào tình huống. Tốt nhất là thông báo càng nhiều càng tốt để có được giá làm mát không khí tốt nhất. Tuy nhiên, khi nó xuống dây và bạn cần hàng hóa càng sớm càng tốt, chúng tôi sẽ luôn làm việc với bạn để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.
Cần clip / chuỗi tùy chỉnh?
Chúng tôi cung cấp tất cả các loại clip và chuỗi để phù hợp với các sản phẩm. Nếu bạn muốn một màu khác, chúng tôi có tất cả mọi thứ có sẵn từ màu hồng nóng đến màu bạc ánh kim. Đôi khi màu sắc phù hợp là điểm nhấn hoàn hảo cho máy làm mát không khí xe hơi của bạn.
Thời gian dẫn mẫu?
Thời gian dẫn mẫu phụ thuộc vào tính khả dụng, vì thời gian sản phẩm dạng que của chúng tôi sẽ thấp nhất là 2 ngày. Đối với thiết kế hoàn toàn mới, khách hàng tiềm năng có thể lên tới 7-15 ngày, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Công ty của bạn có vượt qua bất kỳ cuộc kiểm toán nào không?
Công ty chúng tôi vượt qua kiểm toán BSCI hàng năm.
Báo cáo thử nghiệm
Không có báo cáo thử nghiệm
Máy thử
Bí mật
Thị trường chính và tỷ lệ phần trăm
Thị trường chính của chúng tôi là Bắc Mỹ

- Bắc Mỹ 50%

- Nam Mỹ 5%

- Châu Phi 7%

- Trung Đông 8%

- Châu Á 7%

- Châu Âu 23%


Công suất P
Hơn 200.000 chiếc mỗi ngày của các loại khác nhau bao gồm gel, màng, nhựa, giấy và chất tẩy rửa nhà vệ sinh

S ales
Doanh số hàng năm trong khoảng từ $ 10 đến $ 30 triệu
Tại sao lại là pháp sư?
Shamood có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành công nghiệp làm mát không khí gia đình và xe hơi. Do có nhiều kinh nghiệm và quy trình sản xuất tích hợp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của SHAMOOD đã được các khách hàng của công ty đến từ Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ khen ngợi và cho phép xây dựng mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ với các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Ngoài cơ sở sản xuất hiện đại, Shamood còn có các chứng nhận quốc tế bao gồm ISO 9001 , WCA , REACHBSCI .

Các mẫu có sẵn!

tuy nhiên, nếu số lượng không lớn, khách hàng của chúng tôi cần tự trả phí chuyển phát nhanh. Thông thường thời gian làm mẫu là từ một hoặc hai tuần. Nếu khách hàng có thiết kế riêng của họ, thời gian là tùy thuộc. Sau khi xác nhận thiết kế, các mẫu sẽ được sắp xếp để tạo ra ASAP.


Shamood được dành để sản xuất các sản phẩm thơm chất lượng cao với mục đích bao phủ các chất làm mát không khí trong mọi lĩnh vực và thậm chí phổ biến nó trên toàn thế giới. Sau hơn 11 năm làm việc chăm chỉ, chúng tôi có khả năng và sự tự tin để cho phép bạn chọn chúng tôi !!

Chi tiết liên lạc
Shamood Daily Use Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Xu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)