Nhà

Shamood Daily Use Products Co., Ltd.

Hồ sơ công ty
Về chúng tôi

SHAMOOD sử dụng hàng ngày co. Ltd là nhà sản xuất máy làm mát không khí đẳng cấp thế giới cho gia đình và xe hơi. Chúng tôi có trụ sở tại huyện Âm Châu, tỉnh Ninh Ba, Trung Quốc, nhưng xuất khẩu trên toàn thế giới.

Tư tưởng của chúng tôi

Shamood dần phát triển như một sản phẩm sản xuất nước hoa chuyên nghiệp kết hợp thiết kế sản phẩm, nghiên cứu mùi hương và phát triển dụng cụ.

Chúng tôi từ lâu đã có uy tín và kinh nghiệm là nhà cung cấp sản phẩm nước hoa thành công cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới với chất lượng, kiểu dáng thời trang và giá cả cạnh tranh.

Do chất lượng tuyệt vời, kiểu dáng thời trang và giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của chúng tôi có mặt trên khắp thế giới, như Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông, Tây Phi, Nam Mỹ. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi đang hỗ trợ sản xuất và chịu trách nhiệm cho sự đổi mới trong nước hoa. Chúng tôi đang sử dụng tinh dầu thơm chất lượng cao từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới.

Cam kết

Shamood luôn đam mê duy trì chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Chúng tôi thực hiện các quy trình kiểm tra và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chúng luôn đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn cao về hương thơm, sức mạnh và tuổi thọ của chúng tôi. Shamood cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, lâu dài và giá cả phải chăng mang lại trải nghiệm hương thơm tốt nhất có thể.

Mốc thời gian

Trong năm 2000

Shamood được sinh ra có tên là "Xưởng sản xuất các sản phẩm sử dụng hàng ngày Samen Yuanzhuo" tại Sanmen, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nơi chủ yếu sản xuất các sản phẩm nhựa và quà tặng phần cứng.

Năm 2003

Xưởng sản xuất cũ chuyển đến Công viên Khoa học Ninghai, Trịnh Giang, Trung Quốc, sau đó đổi tên nhà máy thành "Công ty TNHH Sản phẩm Sử dụng Hàng ngày Shamood". Từ năm nay, shamood bắt đầu sản xuất các chất làm mát không khí.

Năm 2005

Shamood thành lập công ty xuất nhập khẩu "Tập đoàn xuất nhập khẩu Ninh Ba". Là công ty hàng đầu của tập đoàn này, Borui chuyên về xuất nhập khẩu.

Vào năm 2009

Khi việc kinh doanh ở nước ngoài ngày càng phát triển, tập đoàn làm mát không khí bắt đầu tập trung vào thị trường nội địa và tại Shenzheng, Trung Quốc, thành lập công ty thương mại trong nước "Ninh Ba Fanshi Trading Develop Co., Ltd". Sau đó, Fanshi đã mở cửa hàng web đầu tiên tại Tianmao.

Trong năm 2010

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Van Ninh Ninh Vanstone Công ty TNHH Phát triển được thành lập. Là một công ty sản phẩm thơm sáng tạo trong nước, Vanstone đã xây dựng kênh bán hàng thành công tại Quảng Châu, Tân Cương, Bắc Kinh, Thượng Hải, v.v.

Trong năm 2015

Shamood hợp tác với Max.Ex Thương hiệu Hoa Kỳ với cam kết mang lại sự đổi mới trong máy làm mát không khí và bắt đầu làm việc trên bộ sưu tập nhà mới.

Hôm nay

SHAMOOD tiếp tục đáp ứng nhu cầu về sự tươi mát của người tiêu dùng bằng cách cung cấp một số sản phẩm chăm sóc không khí khác nhau. Máy làm mát không khí sử dụng hàng ngày của chúng tôi có sẵn trong nhiều mùi hương tươi mát và thiết kế bắt mắt. Tất cả các chất làm mát không khí được sản xuất tại nhà máy hiện đại của chúng tôi tại Trung Quốc.

Vào năm 2015, chúng tôi đã ra mắt LUXE, một dòng máy làm mát không khí xe hơi hạng sang. Các công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại cung cấp mùi hương tươi mới với phong cách. Sê-ri LUXE nhanh chóng được chứng minh thành công và năm 2015 nhiều người đã được đưa lên một tầm cao mới.

Chúng tôi mời bạn khám phá trang web của chúng tôi để xem đầy đủ các chất làm mát không khí của chúng tôi. Từ tùy chọn lỗ thông hơi đến thuốc xịt và mọi thứ ở giữa - chúng tôi có một giải pháp cho mọi nhu cầu làm mát không khí.

Các hội chợ khác nhau mà chúng tôi tham dự mỗi năm:

Triển lãm hộ gia đình Chicago 2016:

Hội chợ Quảng Châu lần thứ 119 năm 2016:

Automechanika Dubai 2016:

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tham dự các hội chợ ở Ấn Độ, Nga, Nhật Bản, Đức, Brazil, v.v. Trong năm tới, chúng tôi cũng sẽ dành dây chuyền sản xuất của mình và tham dự nhiều hội chợ ở nước ngoài.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Năm 2000, Shamood được sinh ra với tên gọi "Nhà máy sản xuất các sản phẩm sử dụng hàng ngày Samen Yuanzhuo" tại Sanmen, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nơi chủ yếu sản xuất các sản phẩm nhựa và quà tặng phần cứng.

Năm 2003, nhà máy cũ chuyển đến Công viên Khoa học Ninghai, Trịnh Giang, Trung Quốc, sau đó đổi tên nhà máy thành "Shamood Daily Use Products Co., Ltd". Từ năm nay, shamood bắt đầu sản xuất các chất làm mát không khí.

Năm 2005, Shamood thành lập công ty xuất nhập khẩu "Tập đoàn xuất nhập khẩu Ninh Ba". Là công ty hàng đầu của tập đoàn này, Borui chuyên về xuất nhập khẩu.


Năm 2009, khi hoạt động kinh doanh ở nước ngoài ngày càng phát triển, tập đoàn làm mát không khí bắt đầu tập trung vào thị trường nội địa và tại Shenzheng, Trung Quốc, thành lập công ty thương mại nội địa "Ninh Ba Fanshi Trading Develop Co., Ltd". Sau đó, Fanshi đã mở cửa hàng web đầu tiên tại Tianmao.

Năm 2010, Công ty TNHH Phát triển Thương mại Van Ninh Ninh Vanstone được thành lập. Là một công ty sản phẩm thơm sáng tạo trong nước, Vanstone đã xây dựng kênh bán hàng thành công tại Quảng Châu, Tân Cương, Bắc Kinh, Thượng Hải, v.v.

Vào năm 2015, Shamood hợp tác với Max.Ex Thương hiệu Hoa Kỳ với cam kết mang lại sự đổi mới trong máy làm mát không khí và bắt đầu làm việc trên bộ sưu tập nhà mới.

Với những thương hiệu này, chúng tôi Borui là một trong những công ty làm mát không khí hàng đầu trên toàn thế giới, đang cố gắng làm cho thương hiệu của chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd. Shamood Daily Use Products Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : GIÀY

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : 10,000,000-18,000,000

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Gel làm mát không khí giảm giá chất lượng tốt Gel làm mát không khí giảm giá chất lượng tốt Gel làm mát không khí giảm giá chất lượng tốt Gel làm mát không khí giảm giá